Tiêu chí phục vụ

1. VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm an toàn: Mạnh Phúc đảo đảm cung cấp thực phẩm an toàn, không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không sử dụng sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Nguồn thực phẩm tươi sạch: Mạnh Phúc luôn lựa chọn những nhà cung cấp thực phẩm tươi, sạch, chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các thực phẩm mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng thường xuyên theo quy định.

Quy trình chế biến hợp vệ sinh: Từ khâu sơ chế nguyên liệu cho tới chế biến thức ăn và chia khẩu phần ăn đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhà nước Việt Nam và quy chuẩn quốc tế (HACCP).

Nhà xưởng đạt chuẩn: Nhà xưởng của Mạnh Phúc được thiết kế theo quy tắc một chiều từ đầu vào cho đến đầu ra và có sự cách biệt giữa khu sản xuất và không sản xuất, giữa các khu sản xuất với nhau để tránh ô nhiễm chéo.

2. THỰC ĐƠN CHẤT LƯỢNG

Món ăn đa dạng: Thực đơn của Mạnh Phúc bao gồm các món ăn đa dạng, phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa và theo sở thích của khách hàng.

Khẩu phần ăn dinh dưỡng: Khẩu phần ăn gồm các món mặn, món xào, món canh, món tráng miệng với thành phần dinh dưỡng đầy đủ nhằm cung cấp năng lượng tối đa cho ngày dài làm việc. Đặc biệt, chúng tôi cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong món chính nhằm cải thiện khẩu vị mỗi ngày.

Công thức chế biến lành mạnh: Tuyệt đối không sử dụng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần và các chất phụ gia không lành mạnh nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, luôn có sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn và áp dụng công thức chế biến lành mạnh để giữ lại chất dinh dưỡng tối đa trong mỗi món ăn.

3. PHỤC VỤ TẬN TÌNH

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Mạnh Phúc thường xuyên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, phục vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, thời gian chuẩn bị, cung cấp suất ăn nhanh chóng giúp mọi người tiết kiệm thời gian tối đa.

Lắng nghe khách hàng: Việc lắng nghe không chỉ giúp thấu hiểu nhu cầu khách hàng mà còn là căn cứ để chúng tôi cải tiến dịch vụ và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Tôn trọng: Chúng tôi luôn tôn trọng từng mong muốn, nguyện vọng cũng như thời gian của khách hàng để nhanh chóng mang đến những bữa ăn chất lượng ở mọi lúc và mọi nơi. Bất cứ yêu cầu hợp lý nào của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên Mạnh Phúc đáp ứng trong thời gian sớm nhất.