Thư ngỏ

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Công Ty!

Lời đầu tiên MẠNH PHÚC xin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, lời chào hợp tác và thân ái.

Kính thưa quý vị, hằng ngày trong việc điều hành kinh doanh, chắc hẳn quý vị có nhiều điều phải quan tâm lo nghĩ. Trong đó có việc làm thế nào để chăm lo bữa ăn giữa ca để có thể tái tạo sức lao động và duy trì năng suất làm việc cho tất cả nhân viên là việc không thể xem thường. Không những thế bữa ăn giữa ca còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống, sức khoẻ của tất cả nhân viên.

Ý thức được ý nghĩa trên và thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng. MẠNH PHÚC được thành lập với chức năng chuyên cung cấp suất ăn công nghiêp, cung cấp nguyên vật liệu thực phẩm cho các công ty, nhà máy, trường học…..trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với phương châm “Lấy Chữ Tâm Để Phục Vụ – Lấy Chữ Tín Để Đi Lên” và mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và đón nhận tất cả các cơ hội hợp tác từ tất cả quý khách hàng và sẽ đem đến cho quý vị những suất ăn ngon miệng, đạt tiêu chuẩn dinh
dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi cho MẠNH PHÚC cơ hội kết nối, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn đối tác là công ty chúng tôi. MẠNH PHÚC tin tưởng rằng với kinh nghiệm tổ chức và phục vụ của mình, chúng tôi sẽ có giải pháp để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • 0767.158.555 (Phòng Kinh Doanh)
  • Email: sale@manhphuc.vn
  • Website: manhphuc.vn

Quy trình chế biến và phục vụ

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, việc kiểm tra chất lượng sản phẩm dịch vụ là yêu cầu tối quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng, ATVSTP, vệ sinh môi trường.

Mạnh Phúc rất chú trọng đầu tư cho khâu quản lý, giám sát chất lượng từ khâu nhập nguyên vật liệu, chế biến cho đến khi phục vụ khách hàng. Để đảm bảo tiêu chuẩn, Mạnh Phúc tiến hành các công đoạn kiểm tra, giám sát sát sao dựa trên hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm khép kín với hiệu quả cao

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ được thực hiện với từng bộ phận:

  • Nhân viên quản lý: tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp về thực phẩm, du lịch, kinh tế và có kinh nghiệm quản lý trong sản xuất thực phẩm.
  • Nhân viên sản xuất: Nhân viên trước khi được nhận vào làm việc phải qua kỳ kiểm tra sức khỏe đủ tiêu chuẩn cho sản xuất thực phẩm, đồng thời sau khi vào làm đều được khám sức khỏe định kỳ 12 tháng. Tất cả đều phải trải qua lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp chứng nhận.
  • Bộ phận nhà xưởng: Bếp ăn luôn tuân thủ nguyên tắc một chiều tránh lây nhiễm chéo thực phẩm sống sang thực phẩm chín, việc kiểm soát được tổng quản lý đảm nhiệm. Khu vực nhập – xuất và lưu trữ nguyên liệu thực phẩm có sổ nhật ký rõ ràng do thủkho kiểm soát, đảm bảo hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hàng nhập trước xuất trước.
  • Các khu vực chế biến, chia khay, phục vụ đều có nhân viên chuyên phụ trách KCS kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên.