VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Mạnh Phúc được thành lập vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho các tổ chức cần thuê ngoài lao động và dịch vụ suất ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng, trường học, đồ ăn chế biến sẵn.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng các đầu bếp, nhân viên sơ chế, chế biến thức ăn được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có chuyên môn thực hành tại các khách sạn, nhà hàng lớn, Mạnh Phúc đang cung cấp hàng nghìn suất ăn sáng, ăn trưa chất lượng cho hệ thống trường học và công ty trong các khu công nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Tất cả thực phẩm đều được nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có kiểm định chất lượng thường xuyên và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, các cơ sở chế biến thức ăn của Mạnh Phúc cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định.

Mạnh Phúc tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ

TẦM NHÌN

Mạnh Phúc định hướng phát triển thành một doanh nghiệp với thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tự hào. Chúng tôi không ngừng nỗ lực giúp cho mỗi nhân viên tìm thấy niềm vui trong công việc. Khi mọi người cảm thấy hạnh phúc, đam mê với những gì họ đảm nhiệm thì nụ cười cũng sẽ lan tỏa đến khách hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đến đây với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ưu tú và phục vụ tận tình. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

6 TIÊU CHÍ VÀNG

1. Đảm bảo chất lượng

2. Phục vụ tận tình

3. Tôn trọng khách hàng

4. Nhân viên chuyên nghiệp

5. Thái độ tích cực

6. Quan tâm và chia sẻ

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Để giữ gìn giá trị này, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư vào con người cũng như nỗ lực không ngừng để phát triển thương hiệu trên thị trường.

Mỗi người đều làm việc với phương châm “Ngày hôm nay nỗ lực hơn ngày hôm qua, nhưng chắc chắn không bằng ngày mai” để luôn xứng đáng là một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh thành công mà Mạnh Phúc đã xây dựng. Sức mạnh chỉ thật sự được tạo ra khi tất cả chúng ta cùng đồng lòng.